Vingroup

Sự khác biệt của sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng do Vingroup đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng do Vingroup đầu tư xây dựng luôn là sản phẩm được khách hàng lựa chọn hàng đầu bởi nhiều yếu tố khác biệt, đem đến lợi ích hấp dẫn cho khách hàng – các nhà đầu tư.

Nhắc đến Vingroup, hẳn ai cũng nhớ đến những thành công vô cùng vang dội trên thị trường bất động sản và nhiều lĩnh lực khác mà họ tham gia. Luôn giữ vai trò là người tiên phong, mở ra những giá trị sống mới, Vingroup luôn khẳng định sự khác biệt cho các dòng sản phẩm của mình.

Lợi nhuận hấp dẫn

Với bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup đưa ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với lợi nhuận tối thiểu lên tới 10% giá trị căn hộ nghỉ dưỡng/ biệt thự nghỉ dưỡng (với tiền VNĐ) trong 10 năm, tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng và 15% cho công ty quản lý, đây gần như là mức cam kết chưa có tập đoàn nào dám đưa ra.

co hoi dau tu Vinpearl -condotel

So sánh cơ hội đầu tư sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl với các kênh truyền thống

Đảm bảo công suất phòng cao và chất lượng BĐS luôn đạt 5 sao

Thêm vào đó, sản phẩm bất động sản của Vingroup do thương hiệu Vinpearl của tập đoàn quản lý, nghĩa là khách hàng sở hữu căn hộ/biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup sẽ được tập đoàn đảm bảo lợi nhuận, việc kinh doanh, cho thuê căn hộ cũng như chất lượng căn hộ luôn đạt chuẩn 5 sao cho khách hàng.

su-khac-biet-condotel-vingroup

Sự khác biệt của sản phẩm Vingroup so với các sản phẩm cùng loại

So với các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường, Vingroup luôn đạt được công suất phòng cao nhất do công ty quản lý Vinpearl được coi là một thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới, là lựa chọn hàng đầu của du khách quốc tế và các thương nhân thành đạt. Thêm vào đó, Vingroup còn liên kết với các công ty du lịch nước ngoài, mở rộng đối tượng khách lưu trú.

Đặc biệt, với chủ nhân sở hữu căn hộ/ biệt thự Vinpearl có đặc quyền nghỉ dưỡng một số ngày nghỉ miễn phí tại căn hộ/biệt thự của mình, có quyền trao đổi kì nghỉ trên toàn hệ thống của Vinpearl trên khắp cả nước, nếu không dùng hết số ngày nghỉ của mình có thể sang nhượng, mời bạn bè, người thân dưới dạng Voucher.

Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup gần như không thể tìm ra một điểm trừ nào, an toàn tuyệt đối, mức đầu từ thấp, lợi nhuận hấp dẫn, cơ hội sinh lời cao, đặc quyền nghỉ dưỡng tại không gian đẳng cấp… Tất cả đã tạo nên một sự khác biệt mà không thể chối bỏ trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam, làm nên thương hiệu Vinpearl – Vingroup ngày càng uy tín và chuyên nghiệp.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU