Condotel Sun Group 58 Tây Hồ

Sungrand City 58 Tây Hồ – Những giá trị vàng có tại dự án

Theo chuyên gia về BĐS năm 2017 sẽ là năm bùng nổ của các dự án lớn trên toàn thế giới. Thị trường BĐS căn hộ sẽ tăng giá. Trong những năm vừa qua thị trường BĐS trong nước vẫn tăng giá liên tục và đặc biệt những dự án của Sun Group vẫn ổn định mức giá trong đó dự đoán có Sungrand City 58 Tây Hồ – dự án sở hữu nhiều giá trị vàng.

Sungrand City 58 Tây Hồ

Giá trị nằm ở chủ đầu tư Sun Group

Thành công với các dự án BĐS trong và ngoài nước, Sun Group không ngừng phát triển để chiếm lĩnh thị trường. Các dự án của Sun group đưa ra đều được đón nhận nồng nhiệt và mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư. Sau những thành công như: Bà Nà hills resort, Phasipang Legend, Premier Village Phú Quốc, …đã tạo một tiếng vang lớn cho thị trường BĐS Việt Nam và mang lại giá trị tinh thần cũng như lợi nhuận cho nhà đầu tư. Dự án Sungrand City 58 Tây Hồ là sản phẩm được Sun group đầu tư tại Hà Nội mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế của Sun Group.

Giá trị vị trí vàng của Sungrand City 58 Tây Hồ

Duy nhất chỉ có ở Sungrand City 58 Tây Hồ là vị trí đắc địa 3 mặt view Hồ Tây. Mang phong thủy thịnh vượng và sự phát triển bền vững cho nhà đầu tư hoặc chủ sở hữu mua để ở. Sở hữu bầu không khí trong lành của Hồ Tây và không gian xanh, nơi đây mang đến cho bạn sẽ là điều mà không có dự án nào có được.

vị trí Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An

Đẳng cấp của Sungrand City 58 Tây Hồ trong xây dựng thiết kế hạ tầng

Môi trường sống là yếu tố tác động hàng đầu đến tinh thần sống và làm việc của bản thân cũng chính vì thế nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến cái nhìn về dự án của khách hàng. Tạo ra một dự án căn hộ không phải đơn giản chỉ có đầy đủ mà còn phải đẳng cấp và cực kỳ sang trọng. Sungrand City 58 Tây Hồ là sản phẩm đẳng cấp thiết kế 5 sao của thị trường căn hộ. Được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới nhằm mang đến cho khách hàng cái nhìn mới về giá trị sống.

Tiện ích – Giá bán Sungrand City 58 Tây Hồ

Ngoài những tiện ích khu vực Sungrand City 58 Tây Hồ sẽ được hội tụ đầy đủ các tiện ích đẳng cấp mà các dự án đẳng cấp quốc tế của Sun Group có được. Sự đúc kết thành công từ rất nhiều dự án lớn với giá trị sản phẩm cao trong quá trình thiết kế cơ sở hạ tầng và xây dựng các tiện ích đẳng cấp cho dân cư.

Với một dự án hội tụ tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư nhưng Sun Group sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh trên thị trường cho Sungrand City 58 Tây Hồ thật hợp lý. Một giá trị thực sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng với không khí trong lành, đi lại thuận tiện, phong thủy tốt và hứa hẹn sinh lời cao.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU