Condotel Scenia Bay Nha Trang

Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Condotel Scenia Bay Nha Trang

Được xây dựng vơi quy mô khoảng 700 căn, dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang được kiến tạo đẳng cấp bởi chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai chắc chắn sẽ đem đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng độc đáo, ấn tượng khi đến du lịch tại Nha Trang. Bên cạnh đó đây cũng là kênh đầu tư sáng giá mà không nhà đầu tư nào muốn bỏ qua.

Condotel Scenia Bay Nha Trang

Condotel Scenia Bay Nha Trang – Sở hữu kiến trúc ấn tượng

Với sự hợp tác cùng đơn vị thiết kế kiến trúc nổi tiếng đến từ Úc, chủ đầu tư Condotel Scenia Bay đã mang đến thị trường một hạ tầng nghỉ dưỡng đẳng cấp. Mọi không gian tại dự án đều hết sức hài hòa và gần gũi với thiên nhiên, rất tốt cho sức khỏe của du khách cũng như chủ sở hữu dự án.

Bên cạnh đó, với đa dạng diện tích căn hộ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để phù hợp với tài chính và không gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, tại dự án còn được lắp đặt một hệ thống trang thiết bị kỹ thuật chất lượng cao như: thang máy, camera,.. đảm bảo sự lưu thông thuận tiện và sự an toàn tuyệt đối cho du khách có thể yên tâm nghỉ dưỡng và vững lòng để đầu tư.

Trải nghiệm các hoạt động thú vị khi đến với Condotel Scenia Bay Nha Trang

Với vị trí trên con đường Phạm Văn Đồng ấn tượng sát biển Nha Trang, điều này cũng giải thích vì sao dự án còn có tên là Condotel Phạm Văn Đồng. Từ dự án, du khách dễ dàng đến biển để thỏa sức tắm mát, ngắm nhìn vẻ đẹp nguyên sơ, quyến rũ. Ngoài ra, với lợi thế giao thông thuận lợi, quý khách còn được trải nghiệm vô vàn các tiện ích ấn tượng từ ngoại khu dự án.

Đặc biệt, ngay trong nội khu Condotel Scenia Bay Nha Trang, chủ đầu tư kiến tạo nên nhiều hạng mục tiện ích hiện đại, đẳng cấp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vui chơi, giải trí, ẩm thực, làm đẹp,… Tất cả làm nên một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi cho khách du lịch dừng chân tại Condotel Scenia!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU