Condotel Trần Phú, Vinpearl Condotel Trần Phú

Thiết kế hiện đại, Condotel Điện Biên Phủ thu hút khách hàng

Dự kiến tọa lạc tại 181 Điện Biên Phủ, tòa căn hộ khách sạn Condotel Hồ Chí Minh – Condotel Điện Biên Phủ đang đặc biệt thu hút khách hàng, các nhà đầu tư bởi nhiều yếu tố hấp dẫn, đặc biệt là lối thiết kế vô cùng hiện đại, tinh tế.

Condotel Trần Phú, Vinpearl Condotel Trần Phú

Ảnh minh họa

Kiến trúc hiện đại

Được thiết kế dưới bàn tay đào hoa của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới, Condotel Điện Biên Phủ nguy nga và tráng lệ giữa thành phố Sài Gòn. Nhấn mạnh kiến trúc hiện đại, Condotel Điện Biên Phủ mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Ấn tượng từ sảnh lễ tân, tầng tiện ích cho đến từng căn hộ, từng phòng ngủ.

Thiết kế hài hòa với thiên nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cũng là một điểm cộng trong thiết kế căn hộ Condotel Điện Biên Phủ cần được khám phá. Không gian giao hòa với thiên nhiên sẽ tạo ra những giây phút thư thái, giúp tái tạo năng lượng cuộc sống vô cùng hiệu quả.

Phong cách độc đáo

Nét độc đáo ở thiết kế Condotel Điện Biên Phủ chính là lối thiết kế mặt bằng hình chữ L nằm ngang. Thiết kế này đem đến cho căn hộ Condotel diện tích view tốt nhất và đẹp nhất. Hướng view có thể là sông Sài Gòn hoặc thành phố đều rất đẹp và mang đến những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Cùng với đó là thiết kế căn hộ khách sạn Condotel Điện Biên Phủ là sự kết hợp giữa căn hộ cao cấp có bếp nấu ăn và khách sạn 5 sao với nội thất và dịch vụ đẳng cấp. Kết hợp 2 yếu tố đó sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng vừa thân thuộc vừa mới lạ.

Nội thất sang trọng

Là khách sạn căn hộ cao cấp 5sao nên tất nhiên, căn hộ khách sạn Condotel Điện Biên Phủ được trang bị toàn bộ nội thất sang trọng và hiện đại, xứng tầm không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế trong khu vực.

Với những ưu thế đó, Condotel Điện Biên Phủ xứng đáng là dự án căn hộ khách sạn lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng, công tác tại Sài Gòn.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU