Tiềm năng dự án vinpearl condotel Trần Phú Nha Trang

Vinpearl  Condotel Trần Phú Nha Trang là một dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng  5 sao bậc nhất tại Việt Nam của tập đoàn Vingroup, đang được khá nhiều khách hàng và giới đầu tư quan tâm.

Nha Trang thành phố biển được khá nhiều du khách trong và ngoài nước quan tâm và lựa chọn làm điểm dừng chân cho kì nghỉ của mình.  Dự án hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ấn tượng với đầy đủ tiện nghi tại khu nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng bậc nhất này. Vì vậy giới đầu tư đang hướng tới vinpearl condotel Trần Phú như một sự đầu tư đầy tiềm năng: Đầu tư tài chính – sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng biển – tận hưởng kì nghỉ dưỡng.

Dự án condotel Trần Phú – Nha Trang là một tòa căn hộ khách sạn sang trọng cao 39 tầng với đầy đủ các tiện ích dịch vụ như mua sắm, bar – nhà hàng, bể bơi, spa…

vinpearl condotel Trần Phú

(Phối cảnh dự án)

Tiềm năng đầu tư với vinpearl condotel Trần Phú

Vinpearl condotel Trần Phú với vị trí đắc địa khi tọa lạc tại 76-78 đường Trần Phú – được mệnh danh là con đường đẹp nhất Nha Trang. Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi do có view nhìn cực đẹp bao quát toàn cảnh biển Nha Trang và vị trí này khá sầm uất về du lịch khi có một lượng lớn du khách đổ về đây.

Dự án ở một vị trí không thể thuận lợi hơn khi:

  • chỉ cách bờ biển Nha Trang 40m
  • cách trung tâm thành phố 2km
  • Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 40km ( khoảng 30p di chuyển )

Thành phố biển Nha Trang với tiềm năng du lịch rất lớn với lượng khách du lịch đến đây ở tất cả thời điểm trong năm đảm bảo cho hoạt đông kinh doanh của căn hộ khách sạn luôn đạt tỷ lệ lợi nhuận cao nhất.

Các chính sách của nhà nước hỗ trợ phát triển du lịch đang tập trung đầu tư cho Nha Trang về cơ sở hạ tầng, thông tin, giảm bớt các thủ tục hành chính rắc rối, miễn visa thị thực cho người nước ngoài…

vinpearl condotel Trần Phú

(Con đường Trần Phú ven biển Nha Trang)

Bên cạnh đó các chính sách của tập đoàn Vingroup cũng hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư tại đây:

  • Vốn đầu tư không lớn đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển cao cấp
  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm kéo dài 5 năm
  • Sở hữu vĩnh viễn so với 50 năm của các dự án bất động sản khác
  • Các tiện ích đa dạng của dự án làm gia tăng gấp nhiều lần giá trị bất động sản đầu tư
  • Sử dụng 15 đêm miễn phí kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán

Tất cả các động thái trên kì vọng mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư khi lựa chọn căn hộ khách sạn cao cấp vipearl condotel Trần Phú – Nha Trang. Đầu tư vào dự án vinpearl condotel Trần Phú vào thời điểm hiện tại rõ ràng là sự lựa chọn đúng đắn mang lại giá trị kinh tế cao với rủi ro thấp nhất. Vui lòng đăng ký hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Xem thêm:  Tiện ích vượt trội, đẳng cấp tại Condotel Trần Phú

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU