Condotel Hồ Chí Minh

Tiềm năng phát triển của dự án Condotel Hồ Chí Minh

Được biết đến là mô hình đầu tư thông minh, Condotel Hồ Chí Minh dễ dàng tạo ra cơ hội và lợi nhuận cho chủ nhân căn hộ.

Condotel Hồ Chí Minh (Condotel Sài Gòn)là một dự án căn hộ khách sạn được Vingroup dự kiến xây dựng tại thành phố mang tên Bác. Nhìn từ góc độ nhà đầu tư tài chính, đây là một dự án hết sức tiềm năng.

Với bất kì loại hình đầu tư nào, các nhà đầu tư đều phải quan tâm đến yếu tố hệ số thu nhập dựa trên đầu tư (ROI). Một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản chia sẻ:” Khi đầu tư vào các dự án Condotel như Condotel Hồ Chí Minh, hay Condotel Trần Phú, Condotel Đà Nẵng… bạn có một cơ hội dễ dàng chuyển đổi dòng tiền thành một tài sản hữu hình và tạo ra thu nhập tốt và ngay lập tức trong tương lai.”

Condotel Hồ Chí Minh

Vẻ đẹp cuốn hút của thành phố Hồ Chí Minh ( Nguồn: Internet)

Vị trí của dự án nằm ở thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm văn hoá, tài chính … lớn nhất cả nước, hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đặc biệt là khách nước ngoài đến thăm quan và nghỉ dưỡng.

Khái niệm Condotel là gì, chắc hẳn ai cũng nắm rõ, mỗi căn hộ Condotel có một chủ sở hữu riêng và hoạt động như một khách sạn thường thấy dưới sự quản lý của công ty quản lýdự án, mà trong dự án Condotel Hồ Chí Minh chính là chủ đầu tư uy tín Vingroup.

Lợi nhuận của bất động sản dành cho quý khách sẽ dựa vào lợi nhuận thực tế thu được từ căn hộ khách sạn sau khi trừ đi các chi phí quản lý, bảo trì… Như vậy, căn hộ khách sạn của quý khách có công suất thuê phòng càng cao thì doanh thu của cả chủ sở hữu căn hộ và công ty quản lý càng lớn.

Ngày nay, điều kiện kinh tế ngày một cải thiện và nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân càng ngày càng tăng lên thì việc tỉ lệ lấp đầy của các khách sạn tại mọi thời điểm luôn ở mức cao là điều hoàn toàn có thể.

vinpearl-condotel-2

Sự hoàn hảo của căn hộ khách sạn Condotel Hồ Chí Minh ( Ảnh minh hoạ)

Tâm lý chung của các doanh nhân thành đạt, khách du lịch nước ngoài, người giàu có, … đều muốn nghỉ tại những khách sạn cao cấp, uy tín trong những chuyến công tác, du lịch của mình để đảm bảo kì nghỉ của họ sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất.

Điều này đảm bảo cho các nhà đầu tư Condotel Hồ Chí Minh hoàn toàn yên tâm khi mà uy tín của chủ đầu tư Vingroup từ việc xây dựng, quản lý, tổ chức là hoàn toàn có cơ sở.

Chính những yếu tố trên đã khiến Condotel Hồ Chí Minh tuy vẫn còn là một dự án trên giấy mực nhưng ngay từ thời điểm dự án rò rỉ những thông tin đầu tiên, đã rất thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU