Tiềm năng phát triển không thể bỏ qua tại Condotel Sapa

Là một trong số những điểm du lịch đẹp và hấp dẫn ở phía Bắc, Sapa đang ghi nhận tốc độ phát triển về ngành du lịch lớn với số lượng du khách ngày một tăng theo mỗi năm. Đây đồng thời còn là mảnh đất “màu mỡ” cho các dự án Condotel Sapa bởi nguồn cung hiện vẫn chưa đáp ứng được đủ nhu cầu của thị trường.

 Condotel Sapa – Điểm nghỉ dưỡng trên thị trấn mù sương

 Condotel Sapa đưa du khách đến thiên đường nghỉ dưỡng

Condotel Sapa

Vẻ đẹp mê hoặc của Sapa

Hạ tầng phục vụ Condotel Sapa ngày một hoàn thiện

Có thể thấy trong những năm gần đây, Sapa đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý trong đầu tư, xây dựng nên một hệ thống hạ tầng du lịch lớn, hiện đại với rất nhiều tiện ích du lịch hấp dẫn. Trong số đó phải kể đến hệ thống đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai và Lào Cai – Sapa, sân bay Bảo Yên được xây dựng đã giúp rút ngắn thời gian di chuyển của du khách từ khắp nơi khi muốn đến với Sapa.

Chính những sự nỗ lực này đã mang cảnh sắc tuyệt đẹp, khí hậu trong lành mát mẻ và nền văn hóa đặc sắc của rừng núi Sapa đến gần hơn với du khách trong – ngoài nước.

Tuy nhiên, có một thực trạng rằng nguồn cung phòng nghỉ cao cấp như Condotel Sapa của thành phố du lịch này vẫn còn có quá ít ỏi so với lượng du khách đến đây môi năm. Du khách đến đây chỉ được nghỉ trong những phòng nghỉ thông thường chất lượng 2 – 3 sao, thiếu thốn các tiện ích du lịch cao cấp hoặc thậm chí phải ở các căn homestay  nếu không đặt phòng trước. Những cản trở này đã phần nào ảnh hưởng đến nhu cầu  du lịch Sapa của nhóm khách hàng nghỉ dưỡng trung – cao cấp.

Các dự án Condotel Sapa luôn nhận được chú ý đặc biệt

Bởi nguồn cung quá khan hiếm nên mỗi khi xuất hiện, bất kỳ một dự án BĐS nào ở Sapa cũng đều nhận được sự quan tâm chú ý của giới chuyên gia và các nhà đầu tư.

Chẳng hạn với dự án Condotel Sapa Jade Hill của chủ  đầu tư Trường Giang Sapa. Đây là dự án được xây dựng tại trung tâm thành phố Sapa với hướng view tuyệt đẹp về phía thung lũng Mường Hoa. Nằm trong tổ hợp Condotel Jade Hill với nhiều hạng mục khủng như: biệt thự, khách sạn, sân đậu trực thăng… nên dù không được quảng bá hay marketing rầm rộ thì Condotel Jade Hill vẫn nhận được  nhiều dự quan tâm. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2017, Condotel Jade Hill cùng với Sun World Hạ Long của Sun Group là 2 dự án được thảo luận và tìm kiếm nhiều nhất.

Condotel Sapa

Phối cảnh dự án Condotel Sapa Jade Hill – Một trong những dự án Condotel Sapa ấn tượng

Tiềm năng phát triển của Condotel Sapa vô cùng lớn và lâu bền. Do vậy, đây cũng sẽ là một thị trường hứa hẹn sẽ nhanh chóng bùng nổ trong một vài năm tới. Quý khách hoàn toàn có thể cân nhắc đầu tư vào đây như một cơ hội đầu tư sinh lời an toàn và hiệu quả.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU