Condotel Pentstudio

Tìm hiểu chủ đầu tư Condotel Pentstudio Tây Hồ – CTX Holding

Condotel Pentstudio Tây Hồ là dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Việt Nam – CTX Holding. Đây là đơn vị chủ đầu tư đã có rất nhiều dự án lớn đã và đang triển khai như: Dự án trung tâm thương mại Đền Lừ, Hoàng Mai; dự án tòa nhà hỗn hợp Constrexim Complex (số A1-2, KĐT Cầu Giấy); Tòa nhà văn phòng và Trung tâm thương mại Constrexim Plaza (Lô E2, KĐT Cầu Giấy);  Dự án Pentstudio Phú Thượng (Lô B khu D1 Phú Thượng, Q.Tây Hồ).

Condotel Pentstudio Tây Hồ

Condotel Pentstudio Tây Hồ – Một trong những dự án của CTX Holdings

CTX Holding – Khẳng định vị thế đầu tư của chính mình

Vị thế của CTX Holding: Chiếm trên 1% thị phần xây dựng của Việt Nam, là đơn vị xây dựng uy tín từng xây dựng các công trình trọng điểm của quốc gia phải kể đến như Trung tâm hội nghị quôc gia, Nhà ga khách quốc tế sân bay Đà Nẵng. Chủ đầu tư Condotel Pentstudio Tây Hồ luôn khẳn định chính mình, luôn là một doanh nghiệp xây dựng đứng trong top 10 của ngành xây dựng. Với đội ngũ công nhân trẻ, sáng tạo và tài năng cũng như đầy nhiệt huyết, CTX Holding luôn hoàn thành đúng tiến độ của các dự án để kịp ra mắt sản phẩm, giới thiệu cho mọi người.

Về lĩnh vực xây dựng dân dụng: CTX Holdings có đầy đủ khả năng và tố chất để tổ chức thi công hoặc tổng thầu thi công các công trình cao tới 34 tầng và các công trình có 3 tầng hầm.

Ngoài ra, Constrexim holding còn là một đơn vị lớn mạnh trong các lĩnh vực khác như:

+ Xây dựng giao thông: Constrexim Holdings có đủ năng lực để thi công các công trình cầu có kết cấu BTDUL khẩu độ 33m, các công trình đường cao tốc và các công trình hạ tầng giao thông khác

+ Xây dựng thủy lợi: Constrexim Holdings có đủ năng lực để thi công các hồ chứa nước dung tích chứa hàng triệu m3, các công trình đê biển, đê sông có chiều cao đắp lớn.

+ Xây dựng hạ tầng kỹ thuật: Constrexim Holdings có đủ năng lực để thi công các nhà máy xử lý nước thải công suất 50.000m3/ngàyđêm, các nhà máy cấp nước công suất 30.000 m3/ngàyđêm, các nhà máy xử lý chất thải rắn 100.000 tấn/ năm.

Với những kinh nghiệm, kiến thức trong ngành xây dựng của mình thì dự án Condotel Pentstudio Tây Hồ của CTX Holdings sẽ là dự án đầy hứa hẹn. Chưa kể chủ đầu tư cam kết đưa ra những chương trình ưu đãi và chính sách hấp dẫn lần đầu tiên có tại Việt Nam (Giá thuê căn hộ hằng năm tối thiểu bằng 5% Tổng Mức Đầu Tư được đảm bảo bằng USD trong vòng 10 năm). Có thể nói Condotel Pentstudio là dự án Condotel Tây Hồ được mong chờ nhất hiện nay!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU