Dự án Vinhomes Thăng Long

Vì sao giá bán Vinhomes Thăng Long cao hơn các dự án phía Tây khác?

Là tổ hợp dự án về các sản phẩm: biệt thự, liền kề, shop house, Vinhomes Thăng Long là một trong những dự án đang gây sốt tại thị trường BĐS phía Tây Hà Nội. Tuy nhiên, các sản phẩm tại Vinhomes Thăng Long lại được đánh giá là có mức giá bán khá cao so với một số dự án lân cận tại khu vực. Vậy đâu là nguyên nhân làm nên mức giá như vậy của dự án?

Dự án Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long

Các nguyên nhân khiến giá bán Vinhomes Thăng Long nhỉnh hơn các dự án khác

Chủ đầu tư uy tín: Vinhomes Thăng Long có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – đơn vị hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực trên thị trường, và đặc biệt tại lính vực nào thì ông lớn này cũng đều thành công. Điểm chung của các dự án Vinhomes mà Vingroup mang đến là hệ sinh thái hoàn hảo, cam kết tiến độ bàn giao đúng hạn. Các dịch vụ, tiện ích hoàn hảo cùng hệ thống an ninh tuyệt đối.

Bán giá trị cuộc sống: Tại Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư Vingroup không chỉ bán đất, bán nhà mà còn là bán cho con người giá trị sống vời đầy đủ tiện ích, an ninh, đảm bảo cho khách hàng. Với Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư đã triển khai thêm một số tiện ích là trường học quốc tế, phòng khám Vinmec, Trung tâm thương mại,… Nhằm mang đến một cuộc sống tiện ích và hoàn hảo nhất cho cư dân.

Tiện ích Vinhomes Thăng Long

Hướng tới tập khách hàng ở thật: được xây dựng theo mô hình Compound, Vinhomes Thăng Long sẽ trở thành một khu cư dân khép kín với đầy đủ các tiện ích được đảm bảo, mang đến sự an toàn, an tâm cho khách hàng.

Bàn giao nội thất hoàn thiện, liền tường: các sản phẩm nhà ở tại Vinhomes Thăng Long sẽ được chủ đầu tư tiến hành bàn giao hoàn thiện liền tường. chính vì vậy, các khách hàng chỉ việc xách vali đồ đạc cá nhân của mình và đến ở là xong!

Với những gì mà dự án mang lại thì chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được vì sao mức giá bán các căn hộ tại Vinhomes Thăng Long lại có giá cao hơn các dự án cùng khu vực như vậy!

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về mở bán dự án Vincity của tập đoàn Vingroup.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU