Condotel Sonasea CEO Group

Vì sao nên chọn đầu tư vào Condotel Sonasea Phú Quốc?

Khi mà những dự án biệt thự hay liền kề đòi hỏi nguồn kinh phí lớn để sở hữu thì những căn hộ condotel hiện đại, tiêu chuẩn 5 sao có nguồn vốn thấp hơn cũng như giá trị thu về là rất lớn. Vì thế mà đầu tư những dự án condotel chính là hướng đi mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay. Trong số các dự án ấn tượng hiện nay thì lựa chọn Condotel Sonasea Phú Quốc để đầu tư là lựa chọn đem đến tiềm năng lợi nhuận cao, ấn tượng mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ.

Vì sao nên chọn đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc?

Khi quyết định đầu tư vào một dự án nào thì những yếu tố tạo nên tiềm năng chính là điều mà nhà đầu tư cân nhắc rất kỹ lưỡng. Với dự án Condotel Sonasea cũng vậy. Dự án này cũng sở hữu những lợi thế riêng để quý khách hàng lựa chọn đầu tư nơi đây.

Đầu tiên, đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc chính là lựa chọn tốt bởi dự án này sở hữu vị trí đẹp. Những dự án có vị trí đẹp, đặc biệt với loại hình condotel thì vị trí càng hút khách càng đem tới tiềm năng lớn. Vị trí của khu căn hộ khách sạn này tọa lạc ngay nơi Bãi Trường – một trong những bãi biển dài, hoang sơ và thơ mộng được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc. Thừa hưởng lợi thế từ du lịch phát triển từ đảo Ngọc, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến Phú Quốc và chắc chắn không thể không ghé thăm Bãi Trường đem đến tiềm năng lớn cho dự án khi số lượng du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp có số lượng không hề nhỏ.

Vị trí dự án Condotel Sonasea CEO Group Phú Quốc

Thứ hai, dự án Condotel Sonasea được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn CEO Group với tiềm lực lớn, sở hữu quỹ đất thuộc top 3 đảo Ngọc, có thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường BĐS, khẳng định chất lượng và cam kết tiến độ, chính sách ưu đãi tốt cho khu căn hộ. Đây là một trong những yếu tố bảo chứng cho dự án, giúp Condotel này có được sức hút không hề nhỏ.

Thứ ba, yếu tố cơ bản khác chính là thiết kế mô hình Condotel tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi đây. Với sự đầu tư đồng bộ, CEO Group xuống vốn hàng nghìn tỷ đồng sẽ mang đến một tòa Sonasea Phú Quốc hạng sang bên bờ biển, địa chỉ lưu trú nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách khi đến với Phú Quốc, nâng cao tiềm năng thuê phòng và lợi nhuận lớn.

Tiện ích condotel sonasea phú quốc

Đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc với nhiều chính sách hấp dẫn

Những lý do trên đã đủ để quý khách hàng an tâm chọn lựa đầu tư Condotel Sonasea. Nhưng, những chính sách ưu đãi đầu tư, bán hàng hấp dẫn, linh hoạt đến từ CEO Group còn tạo thêm cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang vừa nghỉ dưỡng vừa cho thuê lợi nhuận khủng lên đến 10% hàng năm cho quý khách hàng. Nếu sở hữu nguồn vốn không lớn, khó có thể lựa chọn biệt thự để đầu tư thì hướng đầu tư Condotel như dự án căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ là lựa chọn đem lại lợi nhuận cao mà quý khách hàng nên hướng tới!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU