Vị trí Condotel PentStudio

Vị trí đắc địa tại dự án Condotel Pentstudio Tây Hồ

Là một trong số dự án  đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thị trường bởi đây là dòng sản phẩm căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại thủ đô –  căn hộ Condotel Pentstudio. Những giá trị mà dự án đem lại là điều không thể đong đếm được. Một trong số đó phải kể đến là vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa.

Vị trí Condotel PentStudio

Vị trí Condotel PentStudio

Lợi thế về mặt vị trí của Condote Pentstudio

Tọa lạc tại 699 Lạc Long Quân, Tây Hồ – đây là vùng lõi của Hà Nội, hội tụ nhiều dự án bất động sản của những ông cực lớn với giá trị thuộc hàng khủng số một thành phố. khu vực này tập trung nhiều người quốc tế và giới trí thức Việt, được những chuyên gia nhận định là phạm vi có trình độ học vấn cao của Hà Nội.

Đặc biệt, vị trí Condotel Pentstudio Tây Hồ cũng là nơi quy tụ linh khí của thủ đô ngàn năm văn hiến. Sở hũu các căn hộ Pentstudio, chủ nhân sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Hơn nữa, đây vốn là nơi khởi nguồn của làng hoa quảng bá nổi tiếng với 12 mùa hoa nở. Sống tại Condotel Pentstudio Tây Hồ, người dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống xanh, ngập tràn hương thơm và hoa lá.

Theo khảo sát của Savills Việt Nam, nhu cầu thuê nhà ở Hồ Tây chủ yếu tập trung ở các chung cư cao cấp với giá khá đắt đỏ, công suất thuê lên đến 79% với giá thuê thấp nhất khoảng 27 USD/m2/tháng. Chính vì vậy Condotel PentStudio, dự án đẳng cấp với thiết kế của thương hiệu danh tiếng Kaze, đến từ châu Âu và vận hành bởi nhà quản lý 5 sao quốc tế The Ascott, được kỳ vọng sẽ nâng tầm và giải “cơn khát” nhu cầu thuê nhà trong khu vực.

Những lý do về vị trí trên đã giúp Condotel Pentstudio trở thành một dòng sản phẩm với đầy sự cuốn hút trên thị trường, hứa hẹn tạo nên cơn sốt đầu tư hấp dẫn trong thời gian tới.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU