Vị trí sinh giá trị tại Condotel Vân Đồn

Vân Đồn là vị trí vô cùng thuận lợi và giàu tiềm năng để phát triển loại hình nghỉ dưỡng cao cấp. Tiềm năng này thúc đẩy các chủ đầu tư lớn mạnh tay rót tiền vào đầu tư cho mắt những dự án khủng tại nơi đây, trong số đó chắc chắn không thể thiếu các dự án Condotel Vân Đồn – kênh đầu tư sinh lời khủng cho các nhà đầu tư .

condotel vân đồn

Ảnh mình họa

Vị trí kỳ vọng tạo nên giá trị vượt trội của Condotel Vân Đồn

Trước hết, mọi giá trị sinh ra từ một dự án nghỉ dưỡng đều đến từ vị trí, vị trí đẹp hấp dẫn khách thuê, đảm bảo công suất lấp kín phòng cao, vị trí đẹp còn đảm bảo tiềm năng tăng giá. Condotel Vân Đồn được xây tại huyện đảo Vân Đồn, nơi mặt biển xanh hiền hòa tuyệt đẹp và đặc biệt còn rất hoang sơ bởi hầu như chưa chịu tác động của du lịch hóa. Trong tương lai, nơi đây sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch tìm kiếm một kỳ nghỉ riêng biệt, yên tĩnh để tận hưởng đến tận cùng những phút giây phút thảnh thơi của mình.

condotel vân đồn

Phối cảnh một dự án Condotel Vân Đồn

Nói về vị trí của dự án Condotel Vân Đồn, trước hết phải nói tới huyện đảo Vân Đồn. Đây là nơi hội tụ những tài nguyên độc đáo và trở thành lợi thế du lịch hiếm nơi nào có được. Vân Đồn là huyện đảo có hơn 600 hòn đảo lớn nhỏ, kèm theo đó là hệ thống các hang động đa dạng và hệ sinh thái quý hiếm. Một trong những lý do mà các chủ đầu tư như Sun Group hay FLC xây dựng nên Condotel Vân Đồn là bởi lượng du khách đổ về đây ngày càng tăng lên theo thời gian. Chỉ riêng 4 tháng đầu năm nơi này đã đón 290.000 lượt du khách, và con số này kỳ vọng sẽ đạt 1 triệu lượt trong một năm. Condotel Vân Đồn sẽ được thửa hưởng sự dồi dào và nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp bức thiết từ khách du lịch. Do đó, nếu là một nhà đầu tư thông mình thì bạn nhất định không thể bỏ lỡ dự án này bởi lợi nhuận từ việc cho thuê sẽ đến với cường độ cao, bền vững và giá thuê gần như là cao nhất so với mặt bằng giá thuê phòng nghỉ tại Vân Đồn.

Dưới bàn tay của các chủ đầu tư đầy uy tín tại thị trường với vị trí hàng đầu về đảm bảo tiến độ xây dựng như FLC hay Sun Group thì Condotel Vân Đồn sẽ là một dự án có được sự tin tưởng tuyệt đối về hạn định hoàn thành, bàn giao và đi vào hoạt động.

Giống như những dự án Condotel khác tại miền Bắc như Condotel Cát Bà, Condotel Tam Đảo,… thì Condotel Vân Đồn hứa hẹn là kênh đầu tư đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư khi lựa chọn thị trường nghỉ dưỡng Quảng Ninh.

 

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU