Vị trí vàng quyết định giá trị Condotel AB tower Nha Trang

 Condotel AB tower Nha Trang nằm trong vị trí đắc địa thu hút được các nhà đầu tư lớn bởi vị trí là yếu tố quan trọng quyết định giá trị cho ngành bất động sản.

Với  tất cả các căn hộ view 100% đều hướng trực diện ra phía biển đẹp nhất tại Nha Trang, Condotel AB Central square Nha Trang đã khẳng định được tiềm năng phát triển đầu tư lớn mạnh.

Condotel AB tower Nha Trang

(ảnh minh họa)

Gần đây, thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày và chắc chắn sẽ rất nhiều người mong muốn sẽ được sở hữu các dự án hết sức tuyệt vời từ lợi nhuận mà dự án Condotel AB tower Nha Trang mang lại trong năm 2016. Bởi vậy, đầu tư các dự án tại nha trang là một sự lựa chọn an toàn và thông minh nhất của các nhà đầu tư.

Khu dự án đều nằm giữa trung tâm kết nối giao thông tuyệt vời

Nằm giữa trung tâm của thành phố Nha Trang ngoài ở cạnh bờ biển ra khách hàng có thể tận hưởng các chuyến đi nổi tiếng ngay gần căn hộ tại các địa danh nổi tiếng như: đảo Vinpearl land, nhà thờ núi, vịnh Nha Trang,…đây là những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp tại nha trang mà không ai muốn bỏ lỡ.

  • Phía đông bắc giáp đường trần phú nối ra biển nha trang
  • Phía Tây Bắc: giáp đường Lê Thánh Tôn
  • Phía Tây Nam: giáp đường Hùng Vương
  • Phía Đông Nam thì giáp với nhà hàng Nha Trang

 Hé lộ về việc đầu tư và khả năng sinh lời cao

– Condotel AB Central square Nha Trang được các chuyên gia bất động đánh giá cao về khả năng sinh lời dự kiến  có thể lên đến từ 10%-15%, đây cũng chính là tâm điểm chú ý của rất nhiều của các nhà đầu tư.

– Chính vì  gần biển và thời tiết khí hậu mát mẻ cho nên địa điểm dừng chân của các khách du lịch sẽ lên với con số không hề nhỏ và sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong năm 2016 này.

Condotel AB tower Nha Trang hứa hẹn mang lại một mức giá vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư , mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới trên thị trường việt nam và thế giới. Còn rất nhiều thông tin hấp dẫn khác chưa được hé lộ và sẽ sớm được công bố sớm nhất.

Xem thêm: Bốn lý do lựa chọn đầu tư Condotel AB Central Square Nha Trang

Mọi thông tin chi tiết xin hãy điền tại đây để được giải đáp:

[contact-form-7 id=”2415″ title=”Đăng kí nhận tài liệu”]

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU