Dự án Vincity Hải Phòng

Vincity Hải Phòng – sống sang với giá “ nhẹ nhàng”

Tiếp nối các thành công của các dự án cao cấp như Vinhomes, Vinpearl, tập đoàn BĐS Vingroup sẽ tiếp tục đưa ra thị trường  dự án Vincity – dự án bất động sản tầm trung nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tiện ích về chất lượng, tiến độ và tiện ích. Một tronh hững điểm sáng gần đây đó chính là Vincity Hải Phòng – một dự án mang tầm chiến lược của Vingroup với mong muốn mang lại cho người dân có thu nhập trung bình nhưng vẫn được hưởng một không gian sống đẳng cấp.

>>> Xem thêm : Vincity là gì ?

Dự án Vincity Hải Phòng

Hình ảnh minh họa Dự án Vincity Hải Phòng

Tổng quan về dự án

—  Tên dự án dự kiến: VinCity Hải Phòng

—  Nhà đầu tư: Tập đoàn BĐS Vingroup

—  Vị trí dự án dự kiến : Trung tâm thành phố Hải Phòng

—  Tổng diện tích dự kiến: Đang cập nhật

Vị trí dự án

Mặc dù là dự án tầm trung nhưng tập đoàn Vingroup vẫn sẽ ưu tiên chọn khu đất đẹp nhất cho “đứa con cưng” của mình. Theo dự kiến, dự án sẽ được quy hoạch xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa thuộc trung tâm thành phố Hải Phòng. Chính vì thế, những cư dân tại dự án VinCity Hải Phòng sẽ không cần phải lo lắng về giao thông trong nội thành cũng như việc di chuyển ra các tỉnh thành lân cận. Không chỉ vậy, vị trí dự án cò được đánh giá cao từ các chủ dầu tư và khách hàng, và hứa hẹn đây sẽ là điểm nóng trong lĩnh vực bất động sản tại Hải Phòng vào thời gian sắp tới.

Các tiện ích kèm theo của dự án Vincity Hải Phòng.

Với mong muốn mang lại cho người dân có thu nhập trung bình có một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, đẳng cấp không thua kém gì với những cư dân sống trong các dự án cao cấp. Tập đoàn Vingroup sẽ trang bị có dự án các tiện ích đầy đủ , tiện nghi và sang trọng nhưng với mức giá rất bình dân chỉ khoảng 700 triệu / căn.

Các tiện ích đồng bộ như:

—  Vincom – Trung tâm thương mại

—  Vinmart – Siêu thị mua sắm, siêu thị tiêu dùng

—  Các khu thể thao: phòng gym, bể bơi trong nhà và ngoài trời bóng đá, bóng chuyền…

—  Khu chăm sóc sắc đẹp, Spa, tập Gym..

Dự án VinCity Hải Phòng sẽ là một sản phẩm mới tích hợp đầy đủ các tiện ích ưu việt , hiện đại nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng nơi đây.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU