Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – Tin “HOT” Riverside Long Biên

Thành công giai đoạn 1 với số lượng giao dịch ở mức khủng, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hiện đang được khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Liệu sản phẩm này có sở hữu lợi thế đặc biệt tương tự giai đoạn 1? Và đây có phải cơ hội đầu tư hấp dẫn, đáng xuống tiền trong năm 2016?

Theo nhận định của các chuyên gia, có thể nói lựa chọn an cư, đầu tư tại biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2, cư dân chắc chắn sẽ được hưởng một cuộc sống đẳng cấp với môi trường sinh thái trong lành, cùng hệ thống an ninh tuyệt đối an toàn, tiện ích đồng bộ hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế trong một cộng đồng tinh hoa hội tụ. Đặc biệt, sản phẩm tọa lạc tại vị trí đắc địa, chỉ mất khoảng 15 phút để đến trung tâm hồ Hoàn Kiếm, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành một trong những khu đô thị bậc nhất tại thủ đô nói riêng và Việt Nam nói chung, đây một cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt trong năm 2016.

biet-thu-vinhomes-Riverside-giai-doan-2

Thiên đường sống đẳng cấp tại biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Khu đô thị Vinhomes Riverside  hiện nay trở thành “tấm giấy chứng nhận ”  vô cùng hoàn hảo cho tiềm lực tài chính, cùng khả năng chi trả cho cuộc sống thiên đường và cơ hội đầu tư sinh lời theo thời gian. Dự án được chủ đầu tư dự kiến áp dụng mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đến chính sách cộng gộp ưu đãi hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị biệt thự không lãi suất trong 12-24 tháng. Đồng thời, tất cả chủ sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside đã thanh toán 100% giá trị biệt thự mà chưa có nhu cầu sử dụng đều có thể tham gia chương trình cho thuê lại, với lợi nhuận cho thuê lên tới 4 tỷ đồng/2 năm vô cùng hấp dẫn. Chưa hết, lợi tức từ việc cho thuê sẽ được chủ đầu tư thanh toán trực tiếp hoặc khấu trừ vào đợt thanh toán cuối cùng cho chủ nhân. Như vậy, thay vì phải thanh toán trước 30% trong đợt đầu tiên, khách hàng chỉ cần trả 20% giá trị biệt thự, tương đương khoản tiền từ 3.5 tỷ đồng đã có thể nhận ngay một căn biệt thự thuộc đô thị Vinhomes Riverside.

Nếu đúng là như vậy, khu biệt thự Vinhomes The Harmony Riverside  2 sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất trong năm, 2016, với tiềm năng sinh lời lớn từ khoản vốn hợp lý. Chưa hết, chủ nhân còn được sở hữu ngay một căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp với giá trị sống tiêu chuẩn 5* đặc biệt.

Điều này thể hiện ở động thái của chủ đầu tư Vinhomes Riverside giai đoạn 2 khi chủ đầu tư đang phát triển hàng loạt hạng mục nâng cấp cảnh quan: hệ thống bể bơi tràn bờ tại tầng thượng trung tâm thương mại Vincom- một loại hình kiến trúc đang rất được ưa chuộng trên thế giới, làn đường thân thiện, tăng cường hệ thống chiếu sáng và điểm dừng chân..

Như vậy, có thể nói đầu tư Vinhomes Riverside 2, quý khách hàng và nhà đầu tư không chỉ bảo đảm lợi ích đa dạng: vừa tối ưu hóa chi phí, bên  cạnh đó còn đón đầu những cơ hội sinh lời hấp dẫn từ thu nhập cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai mà còn được tận hưởng những giá trị sống thiên đường, hoàn hảo trong tương lai gần.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU