condotel quy nhơn

Vinpearl Condotel Quy Nhơn – thiên đường nghỉ dưỡng mới

Quy Nhơn là một vùng biển đẹp, có bãi cát dài tràn ngập ánh sáng , mặt biển trong vắt và bình yên. Vẻ đẹp ấy đã thu hút rất nhiều du khách chọn Quy Nhơn làm nơi nghỉ dưỡng và một thiên đường nghỉ dưỡng mới tuyệt vời mà quý khách không thể bỏ qua đó chính là Vinpearl Condotel Quy Nhơn.

Condotel Quy Nhơn là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại, đem đến những trải nghiệm cực kì thú vị cho du khách.

condotel quy nhơn

Vẻ đẹp cuốn hút của bờ biển Quy Nhơn ( Ảnh minh hoạ)

Vị trí của Condotel Quy Nhơn được dự kiến xây dựng trên bờ biển Quy Nhơn, với vị trí đắc địa dễ dàng di chuyển với trung tâm thành phố và sân bay Phù Cát.

Đem đến cho du khách đến với Quy Nhơn một điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cũng chính là tiêu chí hàng đầu của chủ đầu dư Vingroup đặt ra.

Khi đến với Condotel Quy Nhơn, du khách sẽ có rất nhiều lựa chọn cho căn hộ khách sạn của mình, từ căn hộ Studio, căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Mỗi phòng khách sạn cũng chính là một căn hộ cao cấp. Du khách không những được tận hưởng tất cả các tiện ích, dịch vụ, cao cấp mà trong phòng còn có phòng bếp nấu ăn, giúp quý khách có những khoảng không gian ấm cũng bên gia đình.

Được coi là địa điểm du lịch có tiềm năng rất lớn chưa được khai phá, cũng là nơi có eo biển Eo Gió – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt nam, Quy Nhơn mỗi năm có khoàng 2, 5 triệu khách du lịch đến lưu trú. Với con số này thì cơ sở vật chất hiện tại gần như không đáp ứng đủ và Condotel Quy Nhơn chính là lời giải cho bài toán khó này.

Tuy mới chỉ là một dự án còn trên giấy mực, nhưng Condotel Quy Nhơn trong tương lai không xa, chắc chắn sẽ trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng có một không hai tại Quy Nhơn – Bình Định.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU