Vinpearl Condotel

Xu hướng đầu tư Condotel Sài Gòn vào thời điểm này

Condotel Sài Gòn nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư địa ốc, xu hướng đầu tư vào Condotel Sài Gòn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội gia tăng tài sản đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư thông thái.

Vinpearl Condotel

Condotel – Thị trường đầy tiềm năng (Ảnh minh họa)

Condotel Sài Gòn đầu tư vào thời điểm này, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư. Nhìn từ góc độ thị trường, có thể thấy các chủ đầu tư đang tung ra rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cho dòng sản phẩm Condotel của mình.

Điển hình với dòng sản phẩm Vinpearl Condotel của Vingroup. Khách hàng đang rất quan tâm bởi chủ đầu tư đưa ra những chính sách hấp dẫn như:

  • Cam kết lợi nhuận chương trình chia sẻ kỳ nghỉ – cho thuê cùng chủ đầu tư lên đến 10%/năm giá trị căn hộ Condotel trước thuế trong 5 năm.
  • Được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm tại hệ thống khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng tương đương của Vinpearl trên toàn quốc.
  • Thêm vào đó là chính Khách hàng/khách mời của chủ nhân căn hộ Condotel Vinpearl cũng được quyền trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl và được phục vụ chu đáo, nhiệt tình như chính chủ nhân của căn hộ vậy.
  • Trong trường hợp tại thời điểm căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel đăng ký đêm nghỉ mà không còn căn hộ tương đương trống, có thể được quy đổi số phòng ngủ của căn hộ thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.
  • Sau khi đặt cọc, Khách hàng được ưu đãi 02 đêm ở miễn phí trong Khách sạn Vinpearl tại Địa điểm Dự án Khách đặt mua.

Trong bối cảnh luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015 mở rộng đối tượng cho người nước ngoài sở hữu biệt thự, nhà ở Việt Nam dẫn đến gia tăng giá trị bất động sản và gia tăng xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Cùng với đó là các kênh đầu tư truyền thống như vàng, tiền gửi, chứng khoán tỏ ra không hiệu quả. Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Sài Gòn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ phía các nhà đầu tư gần như là điều hoàn toàn dễ hiểu.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU